SSS

Momsh! Ano po pwede kong gawin sa SSS ko? Kasi 2018 po nag file ako ng SSS. Walang hulog up until now. And by 2019 nag start ako mag work sa ibang bansa for 1 yr. contract (Internship). Kakauwi ko lang netong march. Pwede pa po ba ako mag contribute, kung wala din po ako work ngayon? Kasi pmnta ako para mahulugan ko SSS ko. Tas pina file ako as Self employed kaso need pala na may work pa din or business. Thank youuu

1 Reply

Pag self employed yes may mga needs na documents. You can try na magvoluntary.

4y ago

Osige po try ko ulit. Maraming Salamat po.