TOTOO PO BA?

Totoo po ba na ang pwede lang maghulog sa SSS e kung may work ka lang, or kung self employed naman dapat may business ka. Kasi may nakausap po ako thru SSS. Kung wala kang work at kahit maghulog ka magiging invalid lang daw po?

2 Replies

Ah??? Bakit ako naman nakapag voluntary wala naman ako work... Bibigyan ka lang nila ng amout kung ano ang kaya mong hulugan... Mas maganda sa mismong sss ka magpunta...

5y ago

Kaya nga po nagulat ako, bat naman sa philhealth pwede ganun. Sige po salamat po