Wala pa bakuna pregnant mom hinde tatanggapim sa hospital at lying in??

Totoo po ba kung wala pa bakuna mga ka nanay hinde sila magtatanggap ng hinde pa bakunado? #advicepls

36 Replies

marami akong kilala na nanganak mommy at required sila magpaswab. may kilala rin ako na mga nanganak at hinanapan ng vaccination. i think depende yan sa location and rules ng hospital, but although hindi required ang vaccination, better na bakunado lahat especially during this time para protected ka.

I think it usually depends momsh sa location nyo. Ang alam ko dito sa amin, swab test lang ang req eh. Better ask in advance po the hospital kung saan kayo balak manganak. Isama nyo na po sa delivery plan nyo. Para mas makapag handa po ng maigi. Feel free to join Team BakuNanay on Facebook po.

Hindi naman mandatory ang pagbabakuna, but its recommended. Kaya I think hindi siya pwede i required lalo na at hindi pa naman kayang i provide ng government ang 100% na doses ng bakuna para sa lahat. Baka Swab Test lang po ang maging mandatory before admitting.

Yes po kahit ako takot magpa bakuna kaso advice po talaga ng ob since after 5 months of pregnancy safe naman po daw at Pfizer po ni refer ng ob. Ma's matakot daw if mahawaan ng covid kayo ako go nalang po w/ Pfizer vaccine @7months preggy

hndi nman po ito totoo kasi ako manganganak ako ngayong october hndi nman ako pinipilit ng midwife ko magpabakuna ako pa nga may gusto magpabakuna kaso ayaw nya ako i allowed sabi nya wait nalang dw nmen muna lumabas si baby 😊

3y ago

kaya nga ako natatakot sa vaccination lalo na first time mom in the age of 40 ,in 16years waiting baka kasi hindi nmin kaya ni baby kasi lalagnatin ka kapag n inject ka

ako po 7months preggy moderna po vaccine wla namn ako naramdamn kunting bigat lang nang braso nagpavaccine ako 2days ako ist mom po. advice kasi sa center namin na magpabakuna ang mga buntis.

2y ago

aq po astrezenica tinurok sken advice Lang wag raw aq magpaturok ng anti tetano muna ndi nmn aq nilagnat mbigat lang pkiramdam q.

Depende sa hospital na now mommy. yung ina mandatory talaga. inquire nyo po sa hospital or lying in na pag aanakan nyo mommy para po sure at wala na problem sa birth day 😊

depende po sa hospital or clinic, better check po.. Pero usually swab test po nire-require. Better din po na vaccinated tayo para may protection tayo pati na si baby😊

Hindi po totoo po. pero mas maganda pong handa kayo sa possible protocols ng hospital o clinic na pagpapanganak ninyo mommy. mas magandang iverify niyo din po. 🥰

Depende po ito sa hospital. Pero recommended na rin po ng society ng OB na magpabakuna kahit buntis pa lamang and safe rin para sa mga breastfeeding moms. 💉😊