Wala pa bakuna pregnant mom hinde tatanggapim sa hospital at lying in??

Totoo po ba kung wala pa bakuna mga ka nanay hinde sila magtatanggap ng hinde pa bakunado? #advicepls

36 Replies

I believe there are no restrictions on this but better check with the hospital/lying in/OB. Swab test is necessary. But if you can get vaccinated, go for it!

Di naman mommy. Ang alam kong mandatory is swab test. Tapos usually 2 weeks valid yung result. If di pa manganganak within 2 weeks, kailangan uli magpaswab.

Hindi po siya totoo. pero it is still advisable to contact your hospital/ clinic to verify. para maiwasan po ang abala bago po kayo manganak.

i think depende ito sa protocol ng paanakan o ospital. maigi na magtanong ka mismo sa ospital o paanakan kung saan ka manganganak ✨

Okay naman po kahit walang Bakuna ang alam ko lang pag sa hospital need po ng swabtest pero sa mga lying in yung iba no need naman.

ang alam ko kailangan mo mag rtpcr pero sa vaccine, depende po sa pagdadalhan. meron di required,merong required talaga.

depende po, kasi para sa safety nyo naman po un ni baby, and bago manganak is hinahanapan tlga nila ng swab or rtpcr

better to check kung ano policy ng hospital or lying in mommy para sure kung ano need mo gawin before delivery

depende po sa hospital need tlaga may bakuna sa lying in depende po pero prang need na Kasi nag hihigpitan na

Depende on the lying in or the ob na magpapaanak sa inyo mommy. Pero alam ko tatanggapin pa din po kayo.