Wala pa bakuna pregnant mom hinde tatanggapim sa hospital at lying in??

Totoo po ba kung wala pa bakuna mga ka nanay hinde sila magtatanggap ng hinde pa bakunado? #advicepls

36 Replies

Yes po kahit ako takot magpa bakuna kaso advice po talaga ng ob since after 5 months of pregnancy safe naman po daw at Pfizer po ni refer ng ob. Ma's matakot daw if mahawaan ng covid kayo ako go nalang po w/ Pfizer vaccine @7months preggy