Wala pa bakuna pregnant mom hinde tatanggapim sa hospital at lying in??

Totoo po ba kung wala pa bakuna mga ka nanay hinde sila magtatanggap ng hinde pa bakunado? #advicepls

36 Replies

ako po 7months preggy moderna po vaccine wla namn ako naramdamn kunting bigat lang nang braso nagpavaccine ako 2days ako ist mom po. advice kasi sa center namin na magpabakuna ang mga buntis.

2y ago

aq po astrezenica tinurok sken advice Lang wag raw aq magpaturok ng anti tetano muna ndi nmn aq nilagnat mbigat lang pkiramdam q.