Wala pa bakuna pregnant mom hinde tatanggapim sa hospital at lying in??

Totoo po ba kung wala pa bakuna mga ka nanay hinde sila magtatanggap ng hinde pa bakunado? #advicepls

36 Replies

Hindi naman mandatory ang pagbabakuna, but its recommended. Kaya I think hindi siya pwede i required lalo na at hindi pa naman kayang i provide ng government ang 100% na doses ng bakuna para sa lahat. Baka Swab Test lang po ang maging mandatory before admitting.