Sperm ni mr.

Totoo bang sperm ni lip ang makakapg open ng cervix akala ko naman sa pag dodo. Useless din pala gngwa namin kasi kahit sa loob nya pinuputok iniire ko naman papalabas ganon din naman kasi kusa sya nalabas kapag akoy uupo o iihi right after sex hehe 39 weeks nako today jo sign parin haysss 😭😭😔

1 Reply

Makakatulong po kapag nagsesex kayo ni mister at ipuputok nya sa loob. Makakatulong din po kapag nagkakaron ng stimulation sa nipples nyo. Dapat po kasi labasan din kayo or mag orgasm.

Related Articles