Sperm

Totoo po bang pag sa loob pinuputok ni mister Yung sperm nakakanipis Ng cervix at mapapabilis ka manganak Kung sakaling kabuwanan mo na ? Pasagot namn mga mam'sh, Natatakot Kasi lip ko iputok sa loob Kasi baka magkaproblema Kay baby, pero para sakin Okay lng ata yon since may nabasa nga ako na nakakapagpanipis sya Ng cervix. By the way I'm 6months preggy now, and hndi namn PO kami lagi Ng do do ni lip cguro twice or trice a week, di namn PO maselan pagbubuntis ko Kaya okay lng. TIA sa mga sasagot mam'sh.

2 Replies

Ok lng naman iputok sis .. Kaht mlapit kna manganak ..wla namn manyayare kay baby ..

Totoo pong nakakanipis ng cervix ang semilya ng lalaki

Related Articles