Totoo bang nakakatulong ang sperm sa pag-open ng cervix?

Totoo o hindi

5 Replies

base on my own experience po, tagal ko na stock 1cm halos 1week din then nung sinabi ng ob na possible ako ma cs kasi masikip daw sipit sipitan and nag try kami ni jowa mag do twice after nung second do namin mga 1hour may lumabas na mucus with blood then nag labor nako deretcho na po gang ma normal ko si baby

nakakalambot po and nakaka stretch ng muscles so pede po talaga makatulong para mapabilis ang panganganak

true

True