SPERM NI MR.

hello mga mommy. ask ko lang kung totoo to. (anyone here) pag nagsex kayo ni mister nyo. ... at pinutok sa loob. BUNTIS - kapag hindi lumabas ang sperm HINDI BUNTIS - pag lumalabas ang sperm totoo ba to? pag daw kasi buntis yung sperm ni Mr. ay hindi nalabas sa pempem kasi nakusang nadikit sa nakabilot sa baby sa tummy? dont get me wrong po. im just asking. TIA sa mag comment. 😊#pregnancy

1 Reply

Hindi po totoo. 😊 Talagang lalabas at lalabas ang sperm dahil sa gravity, pregnant or not pregnant. I’ve tried that with my husband nung buntis ako.