ABOUT PAKIKIPAGTALIK

Bakit po sa tuwing nagtatalik kami ni lip, Lumalabas po yung Sperm niya kahit pinuputok sa loob?

5 Replies

Paano mo po nasabi na lumalabas po yung sperm? Ang sperm cells po hindi po siya nakikita ng naked eye, kailangan po ng microscope para makita sila. Baka mini-mean mo po yung seminal fluid? Yun po ang fluid na lumalabas sa lalake na may laman na sperm. Millions po ang sperm cells, once na naka ejaculate na po ang lalake, lumalangoy na po sila papasok sa matres, sumasabay po sila sa fluid na inilalabas din ng babae.. kaya po kung mapapansin po, pag fertile ang babae, malapot po yung discharge natin... yun po ang way para po makalangoy ang sperm papasok. Kung may nakalabas man po na semen or seminal fluid, normal po yun na maglileak after magsex, hindi po siya lahat makakapasok talaga pero yung sperm cells po, milyon milyon na ang matitira sa loob. 😊

12mo ago

Okay mii thanks po 🫶

If ang gusto niyo po is hindi lumabas. Try nyo po itaas paa nyo sa pader mga 10-15mins. Works for us po. In just 2months buntis na po ako.

12mo ago

Eto din ginawa ko kaya ako nabuntis. Wag ka din tatayo agad

Wait neo na lumambot ari nya bago neo hugutin mii, ganun ginagawa namin, para hnd din mkalat sa bed

12mo ago

okay po mii. Thanks🫶

kami before ganun din parang may lumalabas na fluid after. pero nabuntis pa rin naman ako.

12mo ago

Sana ako rin po mi hihi🤍🫶

Possible po bang hindi ako mabuntis pag ganon?