boy or girl

mga mommsh pag ba maitim kilikili tapos leeg babae yun or lalaki

7 Replies

Dahil po sa hormones kaya nagkakaroon ng discoloration sa body parts, hindi po dahil sa gender ng baby. :)

Depende yan sis.. sa akin maitim na kili kili ko noon mas umitim naun pati batok,baby girl po saakin

Akin umitim lahat kilikili tsaka leeg sabi nila lalake pero pag pa ultrasound ko.nmn girl sha ..

depende nman ata yun sa hormones mo pero karamihan nagsasabi lalake..

sabe lalaki dw pero d rn totoo.. d nmn umitim skn noon😅

Hindi po basehan yan ng gender.

Case to case basis