Mommy

Mga mommy pag maitim ba ang leeg saka kili kili saka singit lalaki ba? kasi sakin maitim pero sa ultrasound babae daw. ??

60 Replies

ang pagitim ng kilikili or leeg ay hindi basehan para malaman gender ni baby. iba iba kase reaction ng katawan natin pag nabubuntis so hind talaga pareparehas. best parin talaga ultrasound para malaman gender ni baby 😊

Umitim kili-kili ko, leeg at singit. Ang panget ko din nung buntis ako. Ang daming nagsasabi lalake daw pinagbubuntis ko. Pero sa ultrasound baby girl. And now 1 month and 15 days old na po sya. Babae po talaga 😁

Sa Akin din mommy ang hagard KO at maitim kill kill KO at leeg pero I'm carrying a baby girl. Akala ko nga boy ksi nong first baby KO Hindi naman ako ganito baby girl din pero ang fresh KO tignan.. Hahahha

Di namn po totoo Yan..nung nagbuntis ako sa panganay ko..Wala namn pumuti sakin.blooming pa ako.pero lalaki Naman..tapos ngaun sa pangalawa ko grabe itim NG leeg at kilikili ko.pero girl Naman..

Nope. Panganay ko po girl pero ang itim ng leeg at kili-kili ko. Pero ngayong 2nd baby ko boy po mas maputi ang leeg at kili-kili ko saka mas maayos po ako kesa noon mukha akong losyang.

well normal lang naman sa angitim yung aingit singit pero hindi naman totoo na kapah ganyan lalake kapag ganto babae, malalaman mo lang talaga kaapg pinaultrasou d na

hindi yan totoo sis, wala yan sa itim ng kahit na anong parte ng katawan mo para malaman kung gender talaga, nasa paglilinis mo din yan ng katawan mo hehehehe

Hindi naman. Kasi mangingitim at mangigitim talag ayan dahil nag iiba hormones naten nga preggy. Its natural, babalik naman agad yan once na manganak ka na.

not true. hnd maitim kili kili at leeg at singit ko. hnd rin patusok tyan ko pero lalaki.kala ko nga babae ksi mga sign na yan. hnd naman po pala totoo

Same dn momi. Maitim dn leeg asar skin ng asawa ko mukhang kili2 n daw ang leeg ko. Pati dn kili2 ko maitim dn. Lilipas dn to. Baby gurl dn po baby ko