Hello

Totoo ba yung pag maitim daw ang leeg at kilikili lahat ng Parti na pwede umitim lalaki ? Pag babae daw fresh???

115 Replies

Parang ngayon ko na napapatunayan sa mga comments na pag babae ang baby, dun ka pangit at haggard. 😂 Kasi sa baby boy ko din blooming ako. Lagi din ako binabati nung ob ko dati

ako nga haggard po akong nagbuntis haha pero girl po ang baby ko ❤ pero yung sa part na iitim yung singit or kili kilo or batok ganun may possibility na lalaki talaga

Bat parang baligtad. Un friend ko lalake anak pero blooming at walang pangingitim na naganap. Nun baby girl un sakin jusme pangit na nga lalo pang pumangit 😂😂

hindi po... sakin 1st baby ko walang umitim sakin pero napaka dami kong pimples. baby boy... ngayon preggy ulit ako . nagiitiman lahat less pimples . still baby boy

di naman po totoo mommy. lahat ng tao sinasabi na girl daw ang baby ko kasi pumuti ako at di daw pumangit pero I had my ultrasound yesterday and it turned out BOY.

Maitim underarms ko pero fresh daw ako tignan kaya lahat ng nakakakita sa akin ay sinasabi na girl ang baby ko. As per my ultrasounds, boy po si baby ko.

Not true. Boy yung upcoming baby ko, but walang physical changes ngyare sakin. Lumaki lang talaga tyan ko because of the baby bump. 🙂 Iba iba talaga.

Si lucy torres nung nabuntis sya sobrang itim ng leeg at kilikili nya sabe nya sa interview nya noon. Pero babae yung baby nya. Siguro hinde namn totoo

ang ganda ko mommy nung first ako nabuntis pero lalaki , ngayon sibrang pangit at itim konpuro tigyawat ako at may PRPP girl naman to ngayon 😩

Girl po baby ko peri diako fresh nung nag buntis 😂😂 umitim lahat lahat nagka tigyawat ng sobrang dami non pro baby girl ang lumabas ☺