Umitim leeg

Normal lang po ba na umiitim leeg pag nag bubuntis ? sabi nila pag umiitim daw po ang leeg Baby boy daw po, Totoo po ba yun ?😅#advicepls

Umitim leeg
25 Replies

base sa experience ko nung buntis ako sa panganay ko (baby gir) sobrang fresh ng itsura ko ang puti puti ko para akong nagglow up pero nung sa mga anak kong lalaki grabe ang haggard ng itsura ko parang lagi akong stress 😁😁 yun ay base lang sa experience ko pero iba iba kase tayo ng pagbubuntis

myth Lang po Yan due of pregnancy hormones po ang Kaya Ng yayari satin Yan maitim haggard at panget Ako ngaun Pero baby girl ang nasa tummy ko ☺️ iba iba Lang talaga ang pregnancy journey my ibang glowing my ibang hirap talaga at nag bago Pero walang basihan un sa gender nila.

.ganyan na ganyan yung leeg ko non, dami rin nagsasabi lalake anak ko,me nag sasabi naman na babae anak ko,....kaya nung ultrasound, babae naman.....siguro parte lang talaga yan ng pag bubuntis....

Ndi po un totoo... Girl anak qo grabe itim ng leeg at kilikili qo🙂March lng me nanganak yan ung bebe gurl qo

2y ago

Salamat po

normal lang po kapag buntis sakin naman po sobrang itim ng kilikili ko nung nagbubuntis ako pero ngayon hindinna maitim 5 months na si baby ko..

Ako girl baby ko due ko is on January, pero grabe itim ng kili-kili ko and slight naman sa leeg pati sa likod ng tuhod ko ang itim 😌

ako din po pahelp!!! 35 weeks na po and may contraction at lumabas na mucus plug mababa na po ba tiyan ko sa tingin nyo po?

2y ago

mababa na.

sa pregnancy hormones po yan mommy ako po nangitim din leeg ko at kilikili pero girl po ang baby ko 😊☺

Hindi din po. Ako umitim underarm at leeg pero baby girl naman. Sa hormones daw po yan sabi ng OB 😁

Ako po girl sabi ng OB , and nangitim po ang kili kili ko at leeg 😅 7mos. palang po akong preggy.