Puyo sa ulo

Totoo ba pag dalawa or more ang puyo sa ulo makulit daw?

25 Replies

Sakin po baby girl nung infant palang sya sobrang bait tapos nung naging toddler na ayun na hahaha lumabas na ang kakulitan daig pa nya lalaki sa kulet.

Pamangkin ko 3 puyo lalake jusko katumbas ng na bata ang kulit hehehe pero makulit lang nmn but magalang padin

Di po totoo. Ang panganay ko po isa lang pero hyperactive. Napaka kulit na bata😊

Sabi sabi ng mga nakakatanda .pero pamangkin ko kahit isa lng puyo nya napakakulit

Sa 3 yrs old ko sis dlawa puyo, lalaki bugnutin pag nagwawala all out talga 😅

Sabi sabi lang siguro, kasi kahit isa lang puyo ni nn super kulit ehh

Hmmm kasabihan lang.. pero ung anak ko 2 puyo sobrang kulit😂

Dpo totoo ung anak ko po 1 lang po pero sobrang kulit.hehe😊

Nope. Yung panganay ko 1 lang puyo pero sobrang kulit. 😅

myth lang po un kasi some are just born na dalawa ang puyo