Puyo

Any kasabihan tungkol sa mga puyo ng bata? Random question. Ps. My boy has puyo on his forehead

24 Replies

Lahat ng tao ay may hair whorl o puyo (Meron bang wala?), sa bilang lang nagkakatalo. Sabi pag dalawa, malikot/pilyo, ganun. Ewan ko pag lampas sa dalawa ang puyo. P.S., wala sa puyo ang basehan ng ugali o pagkatao ng isang tao.

sabi nila kapag ang puyo nasa harap malapit sa noo delikado sumakay ng pandagat..may dalawa akong pamangkin ganyan ang case kasama pa namin gumala sa barko at bangka never pa naman may nangyari samin tuwing outing..

Ako nga 4 ang puyo ko eh. Hahahaha. Mabait naman ako kaso nasa loob kulo. Wala problema nung baby ako kasj tahimik lang ako na baby. Iiyak pag gutom tapos puro na sleep. Para raw silang walang baby.

ako my puyo din sa taas ng noo,at sabi nila sakin bawal daw aq sumakay ng barko malulunod daw.. awa ng Dios naka ilang balik2 na aq sumakay ng barko pamanila to mindanao pero ayos naman aq...hehhehe

Kasabihan po na kapag daw sumakay ako ng barko lulubog daw po may puyo ako sa forehead. Kaya bangka na lang sinasakyan ko. Atleast di pa ako nilubog non. Haha 😅

lo ko ganyan mommy.sbi wag dw sasakay sa mga pandagat na sasakyan at delikado pra sknya.mga kasabihan nung araw.

2y ago

Totoo po ba? Delikado po ba tlga??

2 puyo ng baby q ndi nmn sya makulit smiling face sya. Pg tinawag mo lng nsme nya nkabungisngis n

Ako may puyo sa right side ng noo. Delikado daw sumakay ng barko prone sa aksidente sa dagat.

Sabi mas maraming puyo, mas makulit. Pero yung panganay ko isa lang puyo pero sobrang kulit.

dito sa amin pag dalawa daw ang puyo o mas marami sa isa ,matigas daw ulo ng bata ,hahaha