puyo

Totoo ba na kapag 2 ang puyo ng baby sobrang kulit???

10 Replies

So far sa mga kakilala ko yes sobrang kulit doble ang likot, not sure kung nagkataon lng ba yun 😅

naku mamsh super yes! ganyan ang anak ko 5yr old grabe di mapirmi! nakaka asar minsan 😆

kasabihan nlng siguro yan,kc yung anak ko'isa lang ang puyo pero saksakan ng kulit😁😅

2 din puyo ng anak ko and super kulit nya 🤣 so i guess its true! Hehhehe

oo.. ung kapatid ni hubby 2 puyo makulit daw, hyperactive hehe

baby ko tatlo 😲 Ang kulit grabe 😖

Yes daw po .

Sabi nila.

Yes