LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Isa nanamang pa-contest for March, na EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from March 4-8, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "WINNER AKO!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants.

LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
66 Replies

after 11 years po nagbuntis ako ulit para po akong first tym mom pero nkita ko tong apps na toh sobra pong dmi ko natutunan mula sa kung anu n ang size at timbang nya mga tanung n d ko alam panu massgot para mging healthy si baby ko every month snsbi ng apps n toh anu na ang naddevelop kay baby ko sobrang lking tulong n2 hanggng sa mangank ako d2 lng ako sumunod kht ngyn n 1 year at 5 month n si baby ko at malayo ako sa knya ksi ofw ako still never ko tinanggl ang apps n toh zobra pong thank u #Asianparent like me we are all winners # winner ako🥰🥰🥰