LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Isa nanamang pa-contest for March, na EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from March 4-8, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "WINNER AKO!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants.

LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
148 Replies

WINNER AKO ❤️💕💕🫰🫰🫰🫰

WINNER AKO ❤️❤️❤️❤️🎉🎉🎉🎉🎉

"WINNER AKO"❤️❤️🤞🙏

WINNER AKO 😇😇😇😇😇

WINNER AKO 🤞🏻🥰

sana palarin po ftm ♥️♥️

❤️❤️❤️

winner ako🥰🥰

"WINNER AKO" 🎉