LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Isa nanamang pa-contest for March, na EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from March 4-8, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "WINNER AKO!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants.

LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
66 Replies

Hopefully isa ako sa maging top na. Nagiging busy na kasi lalo na malapit na mag school anak ko. Since 2019 pa ako naggamit nitong app. ❤️❤️❤️