LOOKING FOR: Top 3 HELPFUL Users [MOST NUMBER OF COMMENTS/ANSWERS within February 5-9,2024]

Maraming tanong mula sa parents dito sa app that NEED your helpful answers! Ready na ba kayo pa-contest natin for FEBRUARY, na EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS only like you. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng baby essentials from Mama's Choice EACH! COMMENT/ANSWER as many QUESTIONS as you can in the app from February 5 - 9, 2024 (until 12 MN!) IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "I WILL HELP FELLOW PARENTS!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants.

LOOKING FOR: Top 3 HELPFUL Users [MOST NUMBER OF COMMENTS/ANSWERS within February 5-9,2024]
50 Replies

Dad trying to be a mom here. Hehe. Dinner for my 8mos today is mix of pureed boiled squash, carrots, sweet potato, brocoli. Eversince nagsolid sya, palaging may squash. Kaso, I read na pag araw araw na squash or carrots ang kinakain ni baby can lead to "carotenemia" or pagka yellow ng balat ni baby. Kaya kailangan ng bagong meal plan ni baby.

5mo ago

wow bihira yung ganitong daddy na nag eeffort sa anak...

hi mga mamas two Months one week napo Ang tiyan ko,Tanong lang po ako mga mamas pwede po ba ipahilot Ang dalawang buwan palang kc pakiramdam ko nasa baba na po Ang matres ko,mababa KC Ang matres ko.thank you po

Im willing to Help ❤️ as much as I can, for my coMomsm's 🫰🏻🫰🏻🫰🏻🫰🏻

I will help fellow parents, as long as i know the answer hehe

Handang magbigay ng payo or tumulong kung kaya ko🙂🥰

I will help my fellow parents! 🥰❤️

I will help fellow parents! 💚

subukan natin baka makaisa :)

saysng ngayon ko lang mabasa