hi mga mommies

tnung qoh lang poh .nagstop poh aqoh ng pills nung july last yr tapos monthly dndatnan nmn poh aq kya lng cmula poh nong jan hnd aq dinatnan tas feb nagakroon tas march meron tas april wala tas may1 meron ult tapos june wala n hanggang ngaun nagpt nmn poh aq dalawa n guhit anu poh kya ito

hi mga mommies
2 Replies

Positive yan. Pa-prenatal kana agad para masched ka ng 1st ultrasound mo at ng malaman mo ilang weeks na ang baby sa tiyan mo.

4y ago

Pag TVS sa private part mo ipapasok. Medyo masakit Pag ipapasok yung device. Mahapdi ng bahagya

Two lines po is positive mommy. Congrats! Better na pa check up ka na po agad.