menstruation

Ask koh lang poh nong linggo na Gabi poh neregla poh kaso hndi nmn poh madami hndi napuno ung isang napkin tas nong umga nang monday wala na poh regla hanggang ngyon anu kaya poh eto buntis na poh ba ako? Slamat poh sa answer

5 Replies

Ah nov 11 po nag ka regla po ako 2 days ..mahina nung una tas . Kinaumagahan 2 days na ay kaunti na .. tapos tuloy tuloy na wala na po regla buntis ba po iyun

Ako poh si josie ngyon poh nag ttanong poh ako kasi ndi n ako neregla po october 1 pa regla ko

Mag PT ka po mamsh para sure ka na buntis ka o hindi. 😊

4y ago

Ndi nmn poh kasi withdrawal poh nmn kame pdie poh kahit ngyon mag ptkahit 15days palang

magpt ka para malaman mo if buntis ka.

Baka pp nagbleeding lalanv po