Mình test đường bị đường cao. giờ ăn uống theo bác sĩ 4 ngày sau test lại. như vậy mình bị tiểu đường thai kỳ chưa mọi người???? hoang mang ghê lun

Tiểu đường thai kỳ

6 Các câu trả lời

tinh bột như cơm, phở, mì cũng làm đường cao đó mom. Không phải chỉ đồ ngọt thôi đâu. Trái cây ngọt, đồ chiên rán, bánh kẹo cũng như vậy.

mình đi khám đườg mình cũg bị cao nèk bs chỉ kêu uốg sữa hk đườg hk cko uốg nc mía với nc dừa hạn chết đồ ngọt

Nguy cơ đó mom . Nhưng vẫn chưa xác định chính xác . Mom nên ăn uống theo bsi chỉ dẫn nhes

5y ago

Chăc do cơ địa. Mong mai đi test lại nó hạ bớt. Kg là mệt mỏi luôn

Bạn bn tuần? Đi khám sao ko hỏi rõ bsi

5y ago

Mình 26 tuần 2 ngày. Hỏi thì bác sĩ chưa nói. 4 ngày sau đi test lại. Mặc dù mình rất ít ăn ngọt như bánh ngọt uống nước ngọt có ga. Nhưng đường vẫn cao hix

Chắc là chưa đâu mom ơi

nghe lời bs thôi m