Tiểu đường thai kỷ

Mình 25w test bị tiểu đường thai kỳ sau 2h, bs bảo ăn kiêng 2 tuần sau test lại, giờ mình lo lắng k biết ăn ntn để giảm ạ ?? #mongcacmomchibao #Chia_sẻ

10 Các câu trả lời

hạn chế nhất có thể tinh bột và đồ ngọt, thậm chí là trái cây ngọt nha mom.mom ăn gạo lứt cũng ok đó. năm mình bầu lâu lâu mới đc ăn dưa hấu mà mỗi lần chỉ đc 2 miếng nhỏ nhỏ thôi đó 😂

2y ago

😂😂 vậy mà vẫn bị à mom, xu cà na ghê

m dùng sữa tiểu đường cho bầu bổ sung thêm chất cho bé trong lúc kiêng ăn và sữa cũng làm giảm hấp thụ lượng đường trong thức ăn nửa,

hạn chế đường và tinh bột nhé. ăn nhiều rau xanh, trái cây và sữa ko đường nhé

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt lại mom nhé. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

Cảm ơn mom

Giảm tinh bột đồ ngọt. Tăng cường nước và rau xanh nha m.

hạn chế tinh bột m nhé m đừng lo lắng quá

hạn chế tinh bột, chia nhỏ bữa ăn ra nè

mom giảm ăn tinh bột và đường mom nha.

Giảm đường tinh bột

Hạn chế tinh bột

2y ago

Mình nay ăn bữa có 2 muỗng cơm ah chủ yếu ăn rau