Test đường thai kỳ

Hôm nay đi test đường, may là kết quả tốt mình ko bị đường thai kỳ, làm bữa giờ kiêng khem ko dám ăn ngọt nhiều.??

13 Các câu trả lời

Em cũng sắp đi khám tiểu đường . Mà sợ quá . Tắm xong để đồ trong phòng tắm sáng hôm sau lại thấy kiến bu đáy quần lót 😔😔😔

Kiêng ăn cả tinh bột, như cơm nữa nhé bạn, ko riêng gì đồ ngọt đâu

mom kiêng mới kq tốt, chứ nếu ko kiêng thì kq chưa chắc tốt nha 😂

Chúc mừng mom, mh cũng sợ trong suốt thai kỳ k dám ăn đồ ngọt

Thế là may rồi. Tiểu Đường khổ lắm

Chúc mừng mom..cố gắng lên nè

chúc mom nhiều sức khỏe

Chúc mừng mom 😆

chúc m sức khỏe

Chcus m nhiều ak