tiểu đường thai kỳ

Có mom nào từng bị tiểu đường thai kỳ không ạ? Em bầu 26t mới đi test đường thì bị tiểu đường thai kỳ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với ạ. Bé đầu nên e không có kinh nghiệm và lo quá ạ.

5 Các câu trả lời

Mom đừng ăn ngọt ăn trái cây. Ún sữa k đường á.ăn các loại hạt. Uống ngũ cốc bầu giống e nè. E mua chô zalo c 08983242,11 á. Uống thấy tốt nên gthieeu luôn hihi

mình thấy có người mua hạt chia về uống nha giúp ổn định lượng đường á. mom hạn chế ăn tinh bột, các món ngọt dễ tăng lượng đường lắm

4y ago

Cảm ơn mom ạ ❤

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, ngưng nước mía, ăn nhiều rau xanh vào mom ạ

k nên an củ cai va bắp cải m nhe

tui mua cân tui cân từng lạng cơm 😭

3y ago

mình uống nước lá dứa tào hạ đường nhanh lắm mom