Tiểu Đường Thai Kì

em đang bầu tuần 27 hôm nay đi khám bsi bảo dư nước ối khả năng bị tiểu đường nên mai em phải đi khám nhưng em nghe là uống nước đường em sợ đang ko bị uống vào lại thành bị có sao ko hoặc có cách nào khác để test ko ạ?

6 Các câu trả lời

Mk bị bệnh tiểu đường co e bé phai thăm khám thương xuyên.va an kiêng đủ kiểu cực lắm mom.cầu cho mom k bị

mom nhịn ăn để thử máu trước, sau đó mới nước đường. néu mom k bị tđ thì k cần sợ đâu mom

Phương pháp test tiểu đường đó m, làm theo hướng dẫn của bác sĩ m ah

mon siêng ăn ổi sẽ giảm đường thai kì nhé

chắc k sao đâu mom họ dùng pp này lâu rồi mà

người ta test dung nạp đường mà.