hi mom.

Tiểu đường thai kì có uống nước dừa và ăn trứng vịt lộn được k các mom ???

16 Các câu trả lời

Tiểu đường thai kì chắc chắn là hạn chế nước dừa với nc mía r đó m....vì trong 2 cái đó có lựơng đường tự nhiên....thay vào đó nên uống nước cam, nước chanh tốt hơn

3y ago

nc cam ép cũng rất nhiều đg nha mom, tdtk tốt nhất uống ít nc trái cây thôi ạ, mom rang đỗ đen lên uống ok hơn á

lúc mang thai mình cũng bị tdtk. mình bỏ lá dứa tào vào bình nấu nước uống đến lúc sinh là bình thường đó mom

nửa quả dừa đã đc tính là 1 bữa phụ nhé mom. trứng vịt lộn ăn đc.

Được mom, giảm tinh bột, giảm ngọt thui

e 38w3d mà bị đườg cao nè m..lo quá

Cố gắng hạn chế k uống sẽ tốt

Mom hỏi bác sĩ khám cho mom ý

han che tinh bot vs đồ ngot m oi

Chỉ kiêng đồ ngọt thôi m

Cảm ơn các mom nhé