Tiểu đường thai kì

Có mom nào biu tiểu đường thai kì ko ạ, mình 29w rồi và đang bị tiểu đường thai kì, lo quá ạ

14 Các câu trả lời

Mình test cái Hba1c thì chỉ số là 3,1 bs bảo bình thường, bị rối loạn chuyển hoá đường nhẹ. Nên điều chỉnh chế độ ăn là ổn. Nhưng mà mình cứ ăn xog test là kiểu gì cũng 9,5 trở lên sau 1h, mà giờ ăn kiểu nhiều bữa thì lại ko biết test kiểu gì, vì ở nhà nghỉ ko đi làm nên hở ra là ăn chứ có nhịn được 2 tiếng sau mới ăn để đo đâu, hic

Ko sao đâu mom đừng lo. Mình bầu lần 1 bị, lần 2 cũng bị nè. Mình mới sinh xong. Giờ m điều chỉnh chế độ ăn lại. Chia nhỏ bữa ra. Đừng để đói quá mới ăn. Với lại mình ăn rau trước xong đến đạm thịt rồi mới tới tinh bột (cơm…) Tỉ lệ 1/2 rau, 1/4 đạm, 1/4 tinh bột. Mỗi bữa ăn.

mom mua máy thử tđ ve thử mỗi ngày . ăn theo chế độ cua bsi . k ăn sầu riêng , nhãn , chôm chôm , nho . hạn chế uog nc mía , nc dừa . ăn cơm nữa chén 1 cữ ăn . thứ tự an la rau thịt cơm . theo dõi bs Phan Chí thành để bit chi tiết hơn nè .

Mình bị ở tuần 29w . Bị 2 chỉ số lúc đói và sau 1h . Sau 1 tuần ăn uống cắt giảm tinh bột trái cây . Thì test lại chỉ số bt á . Cơm ăn lần nữa chén thôi ăn rau nhiều thịt nhiều . Chia thành 5,6 bữa nhỏ . Mình ko ăn trái cây lun

1mo ago

Mình thèm các loại trái cây lắm ấy, hiu hiu, mà giờ chỉ dám ăn dưa chuột thôi

mk cũng bị và mk đã vượt cạn thành công. chúc bạn sức khỏe nè! cũng có kiêng nhưng vừa thôi nhé , để có sức và dinh dưỡng nhé bầu!

Mom đừng lo quá , cần cân đối chế độ ăn lại, uống nhiu nước hạn chế bớt tinh bột ăn cơm ít , rau củ trái cây nhiều

hạn chế tinh bột và đồ ngọt, ăn nhiều đạm và rau củ. Ăn theo thứ tự rau, đạm, tinh bột

Bé đầu mình cũng bị nhẹ, xong ăn uống giảm ngọt lại, test vài làn nữa ok thôi à

mom hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh và trái cây thì ổn thôi

Hạn chế đồ ngọt, tinh bột là ổn đó m