Tiêm chủng

Các mom cho e hỏi.con em đi tiêm ngừa bại liệt nhưng lại tiêm nhầm 5 trong 1.như vậy là dư 1 mũi 5 trong 1.các mom cho e hỏi tiêm dư 1 mũi 5 trong 1 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé k ạ.e lo quá.có mom nào bị trường hợp này như e k.cho e xin ý kiến ạ. Em cảm ơn

10 Các câu trả lời

bác sĩ khám trước tiêm cho bé tắc trách vậy? giờ này vẫn còn tiêm nhầm là sao? nghe tới từ tiêm nhầm là thấy ái ngại lắm lắm. 😵. còn về phần sức khỏe của bé. ko lo lắng gì cả đâu mẹ. thừa ra chỉ là phí tiền thôi. cơ mà bé đã tiêm đủ 3 mũi 5 trong 1 rồi à mà thừa mẹ?

3y ago

đúng rồi mẹ.mình tiêm đủ 3 mũi rồi.đáng ra là mũi này là bại liệt mà lại tiêm nhầm 5trong1.đến khi 18 tháng phải chích thêm 5trong1.

này chắc con m cũng từ 16m ròi mak hả, 5in1 mũi đó bao gồm bại liệt luôn mak, chích mũi 5in1 lần 4 á m, nếu v thì hok sao ròi

Tuỳ thuộc thời gian tiêm của các mũi cách nhau bao lâu nữa nha mom Hãy hỏi ý kiến bác sĩ mom nha.

cái này hỏi bs á m

bạn nên hỏi bs

m hỏi bsi xem sao

này hỏi bs xem sao mom

3y ago

bs nói ko sao thì mom đừng lo. Theo dõi đã mom

hỏi bs mom nhé

hỏi bs xem m

🤔