tiêm phòng

Tôm nhà mình đc 2 tháng, nếu tiêm 5 trong 1 và uống bại liệt thì cần tiêm thêm mũi nào k các mom. Còn nếu tiêm 6 trong 1 thì cần thêm mũi nào k.

10 Các câu trả lời

Con mình tiêm 6in1 với uống rota về không sốt, ko quấy. 2 tháng có thể tiêm thêm phế cầu ( ngừa viêm phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm màng não, nhiễm trùng máu do phế cầu) mũi này hơi nặng nên tiêm sau mũi 6in1 khoảng 10 ngày

4y ago

Hàng Bỉ tốt hơn của Pháp hả mẹ E nghe của pháp pha sẵn trong tiêm nên mũi nhỏ hơn sẽ đỡ đau hơn E đứa đầu cũng ko biết nên chích nào tốt

đi tiêm rồi bác sĩ sẽ hẹn ngày đi tiêm tiếp theo nha m..

một tháng một mũi thôi mom,cho bé nhỏ rota nữa

có thể nhỏ thêm rota và tiêm phế cầu mom

tt tẹo ạ

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

2y t

tt

qt

tt