Tiêm phòng cho bé 3,4 tháng tuổi

Tiêm phòng cho trẻ 3 tháng tuổi: Vắc xin 6 trong 1 hoặc 5 trong 1. Tiêm mũi 2. (Nếu tiêm 5 trong 1 thì phải bổ sung mũi viêm gan B). Vắc xin uống phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rotavirus (liều 2). . Tiêm phòng cho trẻ 4 tháng tuổi: Vắc xin kết hợp 6 trong 1 hoặc 5 trong 1 mũi 3 (nếu tiêm vắc xin kết hợp 5 trong 1 thì tiêm thêm mũi viêm gan B). Vắc xin Synflorix (Bỉ)/ Prevenar 13 (Bỉ) phòng bệnh viêm tai giữa, viêm phổi, viêm màng não do phế cầu khuẩn (mũi 2). Vắc xin uống phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rotavirus (liều 3).

7 Các câu trả lời

cho e hỏi con e tiem o tram xa mui 5trg1 rồi thi phải nho rota dịch vụ hay tram cung nho a

1y ago

trạm có ạ, chỉ phế cầu là dịch vụ mới có

Thông tin bổ ích.

cần thiết

Hữu ích

hữu ích

Hữu ích