hirap maka poop

any tips or what to eat para maka tae? hayyy ?

48 Replies

I highly recommend mamsh intake a lot of water, fiber na nakakatulong sa akin sa pagdumi na walang effort ay megafiber nabibili sa mercury (pwedeng half lng lagay mo masyadong sticky kasi hinahalo ko yan sa milk ko) bale maternity na milk at lagyan mo na nung fiber kalahati the mainit na tubig. :-) at minsan quaker oats hinahalo ko din sa maternity milk ko... Iniintake ko fiber or oats kasi pinagbawalan ako OB ko umire dahil nag 1cm dilation ako nung 34 weeks baka ma premature ko maideliver baby ayun kaya need di ma effort at di umire ako. :-) at lahat toxin katawan mo mailalabas mo. Hopefully this helps you mga mamsh na constipated.

more water lng aq yon ong advice sa akn ng OB ko 3liters na water,,minsn evry day aq ng poop pero madalas evry other day isng arw lng vacant na hnd aq mg poop heheheh kc nung una hirap na hirap rn ako halos mg isng oras sa CR sakit sa puwt,bwl nmn umiri unh buntis kpg ng poop,kya ginwa ko more tubg kht pabalik balik sa cr para umihi🤣

Kumain lgi ng gulay pra mabilis mag-digest ung food sa tyan ntin and also kmain dn ng papaya at uminom ng mraming tubig. Pro ako ang gnawa ko lng kmain lng lgi ng gulay, un na-poop nman ako at nailalabas ko ng d gnun ksakt. Wag nyo lang po masyadong iire, bka mapunit po ang tahi nyo since bagong panganak pa lng kau like me

Struggle ko din yan lalo na pag preggy madalas constipated talaga. Samahan mo pa ng need natin uminom ng iron na mas nakakatigas ng poop. :D more water nalang siguro tayo and fruits na hindi nakakatigas ng poop. Umiinom din ako ng milk and ginagawa ko siyang mas malapot na ngayon para mas makatulong. :)

more on water ka, don't drink softdrinks. the best ang papaya and pineapple. pwede ring mag take ka ng magnesium. search mo sa google yung magnesium para sa hindi mapatae, marami kasing klase ang magnesium. pero kung buntis ka consult mo muna sa OB.

Mommy ako po constipated din, and super hirap magpoop. Halos naiiyak na ko minsan kasi masakit din. Pero now okay na ang poop ko, more water as in halos nakaka 2liters ako, then kumakain din ako ng papaya and whole wheat bread rich in fiber.

4y ago

Green papaya po ang hindi pwede. Pero ung hinog pwede ksi pampalambot tlaga ng poop un.

kayo mamsh pinupublema nyo yung hirap na pag poop. ako naman sa isang araw halos 5 times ako mag poop hindi naman ako nag tatae, dahil daw cguro sa madalas ako kumain at panay tubig 😔

More fiber and water po.. Ako everyday ako kumainng oatmeal at wheat bread.. Tas sabayn ko din prutas like saging and also yogurt.. Aun so far di nmn ako tinitibi po..

bonggang water. pineapple juice sa gabi bago matulog. wag ka na muna kain rice, or kain ka kht gang 5-7subo lang per meal tpos masabaw.

more water ..fruits, green leafy vegetables yun sa akin my ob change my vitamins..ayun nka poop na ako everyday ..