tips

any tips po for a single teen mom?

18 Replies

be strong. I know how hard it can be. minsan nga kahit may edad na, like my mom kasi 34 na sya when she had me, and panganay ako, umiiyak din sya pag umiiyak ako. but we have to stay strong. not only for ourself but most importantly, sa baby natin. kasi may nakasandal na satin. and enjoy mo lang. masaya din naman maging mommy lalo na kung nakikita mo syang lumalaki ng maayos. 😊

same hereeee you can do it! magpaka tatag ka, Your baby will bring you a Joy... Pray mamshi, para saan pa at maakaraos din. Kung kailangan mo ng makakausap nandito ako IPM mo lang ako

prayers..and be strong both mentally and physically..and lots of prayers..dnt loose hope and expect struggles and lots of frustration..be positive

You have to be strong not just for yourself pero para na rin kay baby 🙂 Always look at the positive side! God bless ❤

Your baby will bring you joy more than any partner can bring you 😊 Always be strong for you and your baby 💕

Hugs! Join us! This is a FREE support group for Single parents https://www.instagram.com/p/B6WzxAUpicZ

Kung hindi ka pa grad, sana tapusin mo ang pag-aaral mo para sa future nyo mag-ina. 😊

be independent and strong, focus on your coming biggest blessing....

always positive isipin mo lagi baby mo kaya mo yan pray always

lakasan mo loob mo mahirap lahat pero kailangan kayanin mo