Any tips po?

Any tips po for 1st timer minor mom? 17yrs old here

5 Replies

1. Avoid strenuous activities. Doble ingat lagi, bawal ang stress. 2. Eat and drink healthy (fruits and vegetables). 3. Avoid eating raw foods. Dapat lutong luto lalo ang meat at fish. 4. Check with your OB kung may kakaiba ka nararamdaman. Also dapat regular ka nagpapacheck up. 5. Drink your pre-natal vitamins.

ingat palagi. and first three months medyo risky pa. eat more fruits and veggies, pacheck up kana, dont eat salty foods para iwas uti. although prone tlaga ang buntis sa uti. di maiiwasan. keep safe be.

same 18 yrs old po noon na kunan ako ngayon po buntis ulit pahinga lang din ginagawa ko kilos ng onti higa ulit hehe bawal din po ma stress kailangan relax ka lang.

pahinga lang at kumain ng prutas o gulay, at itake ang mga gamot ni ob araw araw sa center makakahingi ka ng vitamins ng libre...

Sundin mo lang ob mo tska makinig ka sa nanay mo.