1 month old baby

Any tips para derecho tulog ni baby sa gabi? madalas kasi 12midnight hanggang 5am gising siya. Tulog sa umaga.

34 Replies

normal lang yan. pero ndi na rin yan magttagal. sabi nla 3 months daw yan pero sakin 1 month lang pinakamahirap n part n gigising ka madaling araw at unti lng tulog mo dhl akala nila nsa tyan mo pa sila, ngaadjust si baby sa new environment nya. then at 2 months, ikaw na ang nkpgadjust. sanay kn mgising sa madaling araw na hndi na stressful sau kc alam mo n ggwin mo at alm m n wants ni baby. ioobserve m.din kc baby mo if anu needs nya if dede, tulog, or ngpoop xa