Hirap makatulog sa gabi baby girl ko 2 yrs old..5am madalas tulog nya at afterlunch na gising..

#pleasehelp #firsttimemom 2yrs old na pero nababago pa din ang pattern ng tulog nya..ngaun week umaga na natutulog at afternoon na nagigising... At ano maganda vitamins kasi sobrang pihikan sa pagkain...tnx sa pabasa at pagsagot...

1 Reply

Si LO ko din. Kung kelang magaling na balakang ko, tsaka naging iyakin tas pagising gising sa madaling araw at gusto pang magpakarga. 2 years old na din po siya