Tulog ni baby

Mga momsh anong suggestions nyo para maging derecho na sa gabi ang tulog ni baby 2yrs old na sya pero pagising gising pa din sa gabi.

2 Replies

pinapahiran ko baby ko before sya matulog ng tiny buds sleepy time then massage. mahimbing tulog nya, laking tulong nyan. #twoboys #sleepytime

dapat after lunch natutulog sya para di na masyadong abutin ng hapon, kahit 2hours na tulog okay na. at sa gabi painomin ng vitamins.