1 month old baby

Any tips para derecho tulog ni baby sa gabi? madalas kasi 12midnight hanggang 5am gising siya. Tulog sa umaga.

34 Replies

di maiwasan po talaga yan. si lo ko ngaun every 2am and 5am gigising para humingi ng gatas. pero tulog ulit after dede sya

normal lng yan gnyn dn prob.ko dati sis 12 natutulog tapos gigising 4am.nagbabago kc ang tulog nla kya tiis tiis nlng.

ganyan po talga sila baby sis di kase sila makatulog ng mahaba pero habang lumalaki humahaba yung tulog nila

ganun talaga yan sis.. lilipas din yan.. pag 3mos medyo straight na tulog nyan.. 2mos to go pa sis. hehe

5y ago

Yes sis hehe actually mag 2mos na siya kaya konting tiis pa hehe

Normal lang yan mommy. Mababago pa yan pag nag 2 months sya. 😊 Pero try mo iswaddle.

Ganyan tlga sis pero wait mo lng kc bigla na lng magbabago ang tulog ni baby. 😊

normal lng po iyon lalot breastfeed c baby kc every 2hour talaga sila nagdedede

ganyan po talaga sleeping pattern ng mga newborn. tlagang puyatan to the max.

nagbabago ang mga bata habang lumalaki. . basta wag mo lang po tutulugan.

konting tiis lng mommie... mababago pa po yan.. nag aadjust p po xa...