1 month old baby

Any tips para derecho tulog ni baby sa gabi? madalas kasi 12midnight hanggang 5am gising siya. Tulog sa umaga.

34 Replies

Sleep train your baby. Every morning laruin at kausapin si baby para alam nilang tuwing umaga dapat active. Keep the room bright tska buksan po yung TV para medyo maingay. Kapag gabi naman dim light at minimize na yung ingay. Wag na din gaanong kausapin at laruin si baby. Do it everyday ng magkakaparehas ng oras. Kapag new born kailangan 2 hrs lang sila magising after nun patulugin na po kasi kapag lumagpas na magiging fussy na si baby at mahihirapan na kaming patulugin.