1 month old baby

Any tips para derecho tulog ni baby sa gabi? madalas kasi 12midnight hanggang 5am gising siya. Tulog sa umaga.

34 Replies

pwede rin po i swaddle sa gabi pra mganda tulog lalot malamig..

normal lang yan sis, kala nila nasa tummy pa din kasi sila :)

normal lang po yan..pag 2 months po try mo po mag-dim light..

5y ago

Ok sis thank you

normal lang po yan.. magbabago pa po yan.

iswaddle mo sis! para maka sleep.

magbabago din yan mamsh

magbabago pa po yan.

magbabago pa nmn yan

Ilang months na po si baby?

5y ago

1 month po

Normal lang po yan sis

5y ago

starting 2months po nagsisimula na pong silang magkaroon ng routine. Kaya po mas ok kung malalaman nila difference ng day and night. 3months po establish na ang sleeping routine nila. Pero magigising parin po sila para dumede