How to train

Paano po niyo tinuturuan mag wiwi si lo sa cr lalo na sa gabi sa oras ng tulog niya. Kasi diretso tulog nya hanggang umaga. Marunong na po sya magcr sa umaga. Pero kapag tulog sa diaper pa sya nagwiwi. Kapag magpoop sya nagigising naman pero kapag wiwi mahimbing pa tulog.

1 Reply

problema ko din to. hirap din gising sa madaling araw para mag wiwi. tulog mantika kaya minsan nag leak talaga sa diaper.

3y ago

yun nga, hirap gisingin. nakakapagod naman buhatin kasi mabigat na tas hindi pa tumatayo