Tips naman mga mommies!

Any tips naman po. Ano po kaya pwedeng gawin para hindi nakakatulog si baby ng alanganing oras. Halimbawa 10pm nakatulog pa tas magigising tapos 1-2pm nanaman makakatulog. 5months old na baby ko. Maiimprove papo kaya to or mababago pa?

5 Replies

eto routine nmin ni bb ko 7 months na sya today simula 5 months sya ganito na sched nya 8:00 am - gising ni baby dede time/bihis tapos lalabas na paaraw 10:00 am - nasa bahay na ulit dede ulit si baby tapos laro/ nood kay ms. rachel or hey bear 11:00 feeding time then laro 12-1pm laro/kausap tas paligo 1-3 pm nap time/ dede 3-4 dede time 4-5pm labas kami ikot ikot 5-6 pm feeding time nya na ulit at dede 7pm laro/ bath time/dede tas matutulog na sya nun dere derecho na 8 am na ulit gsing nya

1y ago

ask lang mii di po ba sinisipon si baby twice sya maligo sa isang araw?

maiimprove pa po yan, gawan mo po ng routine yung araw nya para may susundan yung body clock nya, tapos matsetsempuhan mo na kung what time na sya pagod.. ganto samin dati ng bby ko (little boy na sya ngaun 👦) 6:30am-7:00am: labas paaraw 7:00: breakfast dede 8-10: usap/laro 10:30: ligo 11: lunch dede 12-2: nap time 3: laro/snack 4-5: usap/laro 6pm: dinner 7:00pm: bed time! (diretso na po tulog nya until 6am kinabukasan) 😊😊

magbabago pa yan mii. kung alam mong matutulog na sya ng 10pm busugin mo sya para kinabukasan na ulit gigising. yung baby ko mii nung 4mos sya nag start matulog ng 6pm to 6am. dapat may routine din kayong ginagawa mii bago sya matulog.

maiimprove pa yan sis. ang ginawa ko nun pinilit ko makatulog baby ko ng 7pm palang. nagpapatugtog ako ng sleeping music for baby sa youtube

1y ago

lagi kasi syang ganito eh.

laruin mo mi for example gising sya ng 6pm laruin or aliwin mo gang mga 9pm para pag dating ng 10pm tulog na