LAGI NA LANG GANITO. MATUTULOG NG 11 PM TAPOS MAGIGISING NG ALANGANING ORAS TAPOS DI PA ALAM KUNG ANONG ORAS PA MAKAKATULOG ULIT ?‍♀️ #37W4D

2 Replies

Dati ganito rin ako e, ang ginawa ko bago ako matulog ngayon nagpapahaplas ako para marelax ang muscles ko at nagpapamassage din ng talampakan at legs. Sa morning kasi nagwowork ako kaya sobrang sakit ng mga muscles ko at talampakan dahil naglalakad ako para makapag exercise ako dahil puro paperwork's ako kapag nasa office.

Same po. Ako nanan po kasi nagwwork parin.

5y ago

Sabagay 105 days naman ata leave eh? Tama ba?