Good day mga Momsh!

Good day mga Momsh! Ask ko lang sana opinion niyo about sa tulog ng Baby. Baby ko kasi 9 mons old na nagigising siya lage ng alanganing oras like 1am tapos hanggang 5-6am siyang gising tapos makakatulog ulet tapos yun na yung mahaba niyang tulog til 1-2pm na. Ano po bang pedeng gawin para po makatulog siya sa tamang oras at tuloy tuloy sa gabi ? Thank you.

1 Reply

Try na magpatay ng ilaw sa gabi kapag may time na aantukin sya pag gabi or use dim lights tas kapag araw naman kung madilim room nyo try mo open ilaw para malaman nya yung diff ng morning and evening yan advice sakin tho d ko pa natry if effective kasi nagbago na body clock ni baby. Pero magbabago pa yan mamsh wait ka lang hehe