Tips naman mga mommies!

Any tips naman po. Ano po kaya pwedeng gawin para hindi nakakatulog si baby ng alanganing oras. Halimbawa 10pm nakatulog pa tas magigising tapos 1-2pm nanaman makakatulog. 5months old na baby ko. Maiimprove papo kaya to or mababago pa?

5 Replies

maiimprove pa po yan, gawan mo po ng routine yung araw nya para may susundan yung body clock nya, tapos matsetsempuhan mo na kung what time na sya pagod.. ganto samin dati ng bby ko (little boy na sya ngaun 👦) 6:30am-7:00am: labas paaraw 7:00: breakfast dede 8-10: usap/laro 10:30: ligo 11: lunch dede 12-2: nap time 3: laro/snack 4-5: usap/laro 6pm: dinner 7:00pm: bed time! (diretso na po tulog nya until 6am kinabukasan) 😊😊