Tips naman mga mommies!

Any tips naman po. Ano po kaya pwedeng gawin para hindi nakakatulog si baby ng alanganing oras. Halimbawa 10pm nakatulog pa tas magigising tapos 1-2pm nanaman makakatulog. 5months old na baby ko. Maiimprove papo kaya to or mababago pa?

5 Replies

eto routine nmin ni bb ko 7 months na sya today simula 5 months sya ganito na sched nya 8:00 am - gising ni baby dede time/bihis tapos lalabas na paaraw 10:00 am - nasa bahay na ulit dede ulit si baby tapos laro/ nood kay ms. rachel or hey bear 11:00 feeding time then laro 12-1pm laro/kausap tas paligo 1-3 pm nap time/ dede 3-4 dede time 4-5pm labas kami ikot ikot 5-6 pm feeding time nya na ulit at dede 7pm laro/ bath time/dede tas matutulog na sya nun dere derecho na 8 am na ulit gsing nya

1y ago

ask lang mii di po ba sinisipon si baby twice sya maligo sa isang araw?